Học Tiếng Đức

Phần mềm học tiếng đức rosetta stone là chương trình học tiếng đức theo chuẩn quốc tế đầu tiên trên thế giới được áp dụng công nghệ thu âm và phân tích giọng người dùng tiên tiến nhất hiện nay – Speech Recognition Engine của USA giúp người học có thể luyện khả năng giao tiếp chuẩn theo giọng của người bản xứ trong thời gian ngắn nhất. Hiện nay Rosetta Stone được sử dụng rộng rãi trong các dự án đào tạo Tiếng Đức cấp tố tại một số doanh nghiệp lớn phía Bắc như: Ngân hàng Quốc tế VIB,Vietnam Airline hay Công ty cung ứng nhân lực SongHong Hr…- Khẳng định về thương hiệu số một chương tình tự học ngoại ngữ ngay tại nhà.

Thế thì tại sao chúng ta lại lựa chọn phần mềm này? Nó giúp chúng ta giao tiếp nhanh hơn ba lần nhờ công nghệ vô cùng hiện đại của Hoa Kỳ, giúp người học giao tiếp nhanh hơn 300% và hạn chế tới 95% lỗi phát âm. Sử dụng phương pháp học Spaced Repetition , phương pháp học đang được áp dụng tại các trường đại học danh tiếng như Harvard, Standford giúp cho người học có thể nhớ nhanh và lâu hơn tới 80%. Chỉ cần học liên tục chúng tôi cam đoan chỉ với ba tháng sử dụng phần mềm rosetta stone trình độ nói tiếng Đức của bạn sẽ vô cùng tuyệt vời, các lỗi phát âm hoàn toàn được sửa chữa một cách chi tiết và hoàn thiện nhất.

phần mềm phát âm tiếng đức chuẩn
Học tiếng Đức bằng phần mềm Rosetta Stone
Bạn sẽ được học trong 300 giờ tương đương với ba đến bốn tháng để có thể hoàn thiện khả năng nghe, nói, đọc, viết của mình, trong đó khả năng giao tiếp của bạn sẽ được cải thiện vô cùng đáng kể. Với hơn 500 tình huống giao tiếp bạn thỏa thích để có thể luyện tập mỗi ngày, sự đa dạng về chủ đề như mua sắm, sinh hoạt, công việc hằng ngày, sở thích cá nhân mỗi người… cho đến các chủ đề phức tạp hơn như văn phòng, làm việc nhóm, thuyết trình…. bạn đủ sự lựa chọn cho sự luyện tập của mình mà không phải lo lắng về đề tài chúng ta cần phải học. Cấp độ nghe từ dễ cho tới khó giúp cho người học sẽ dễ dàng tiếp thu và làm quen với tiếng Đức, sau khi người học nắm rõ các phần cơ bản của tiếng Đức có thể tự nâng cao chương trình học của mình sao cho vừa sức để có thể cải thiện mình một cách khoa học hơn. Sau khi hoàn thành hết tất cả những nội dung trên , người học có trình độ ngang với bằng TestDAF 4 đủ điều kiện để làm cho hơn 80% doanh nghiệp lớn trên toàn quốc yêu cầu tiếng Đức.
Gọi điện thoại
0976.252.865
Chat Zalo